บริการจัดส่งฟรี รอรับสินค้าที่บ้าน

(เก็บเงินปลายทาง จะมีค่าบริการเพิ่ม)

 

 

แอดไลน์ / ADD LINE

LINE ID :  kkherb9022

PHONE : 0815749022

more...

วันนี้ 62 คน
เดือนนี้ 1514 คน
ปีนี้ 13020 คน
ทั้งหมด 510616 คน

สมุนไพรผงสำเร็จรูป ตรานางมัจฉา

 

     

สมุนไพรชงดื่ม กระชายดำผสมโสม

ส่วนประกอบ เหง้ากระชายดำ 50% น้ำตาล 35% โสม 15% ประโยชน์ของกระชายดำ ช่วยขยายหลอดเลือด และขจัดไขมันในเส้นเลือด ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล เป็นยาอายุวัฒนะ ประโยชน์ของโสม ช่วยกระตุ้นให้ตับอ่อนสร้างอินซูลิน ช่วยให้ระดับน้ำตาลอยู่ในภาวะสมดุล ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย และทำให้ร่างกา...

สมุนไพรชงดื่ม ว่านชักมดลูก

ประโยชน์ ช่วยกระชับช่องคลอดภายในสตรี ช่วยดับกลิ่นกายและกลิ่นภานในช่องคลอด และอาการมดลูกต่ำ อาการตกขาว คัน รักษาอาการหน่วง เสียวมดลูก ลดอาการปวดประจำเดือนอย่างรุนแรงหรือเจ็บท้องน้อย ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งขาวเนียน มีเลือดฝาด มีผลในการกระชับหน้าท้องที่เกิดจากการคลอดบุตร ส่วนประกอบ ว่านชักมดลูก 70% น...

สมุนไพรชงดื่ม งาดำผสมกระชายดำ

ส่วนประกอบ น้ำตาล 40% เหง้ากระชายดำ 35% งาดำ 25% ประโยชน์ของกระชายดำผสมงาดำ ช่วยขยายหลอดเลือด ขจัดไขมันในเส้นเลือด ช่วยบำรุงกำลัง ทำให้ผิวพรรณสดใส มีน้ำมีนวล ช่วยเพิ่มพลังทางเพศ เป็นยาอายุวัฒนะ งาดำมีแคลเซียมสูง มีแร่ธาตุและวิตามินสูง ช่วยบำรุงกระดูกและฟัน ช่วยลดอาการปวดเข่า ข้อเสื่อม และมือเท...

สมุนไพรชงดื่ม งาดำผงสำเร็จรูป

งาดำผงสำเร็จรูป ตรานางมัจฉา ประโยชน์ สร้างภูมิต้านทานโรค ช่วยลดการปวดข้อเข่า มือชาเท้าชา มีแคลเซียมสูง บำรุงกระดูกและฟัน ส่วนประกอบ งาดำ 70% น้ำตาล 20% ฟ้าทะลายโจร 10%...

สมุนไพรชงดื่ม กระชายดำผสมรากสามสิบ

ประโยชน์กระชายดำ - ช่วยขยายหลอดเลือดและขจัดไขมันในหลอดเลือด - ช่วยกระตุ้นระขบประสาท ทำให้ร่างกายกระชุ่มกระชวย - เป็นยาอายุวัฒนะ ช่วยบำรุงสมรรถนะทางเพศ   ประโยชน์รากสามสิบ - ช่วยสร้างสมดุลในฮอร์โมนเพศหญิง - ช่วยกระชับชีองคลอด ทำให้มดลูกเข้าอู่เร็ว - ข่วยกระชับสัดส่วน และเพิ่มขนาดหน้าอกสะโพก...

สมุนไพรชงดื่ม เถาเอ็นอ่อนผสมเถาวัลย์เปรียง

ประโยชน์ของเถาเอ็นอ่อน - บรรเทาอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย - แก้ขัดยอก แก้เส้นเอ็นพิการ และช่วยบำรุงเส้นเอ็น ประโยชน์ของเถาวัลย์เปรียง - แก้อาการปวดเมื่อย ปวดหลัง ปวดเอว - บำรุงกำลัง แก้กษัย แก้ประดง...

สมุนไพรชงดื่ม เห็ดหลินจือ

ประโยชน์เห็ดหลินจือ - กระตุ้นภูมิคุ้มกันและต้านมะเร็ง - รักษาโรคหัวใจและโรคทางเดินปัสสาวะ - ลดน้ำตาลและลดไขมันในเส้นเลือด - ป้องกันโรคเส้นประสาทเสื่อมและช่วยให้หลับสบาย /ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดคลิกรูปภาพ...

สมุนไพรชงดื่ม ว่านชักมดลูกผสมว่านนางคำ

ประโยชน์ของว่านชักมดลูก - ช่วยรักษาอาการมดลูกทรุดตัว - ช่วยให้มดลูกกระชับและเข้าอู่เร็วขึ้น - ช่วยแก้อาการตกขาวและรักษาอาการหน่วงเสียวมดลูก - ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลสดใสมีเลือดฝาด | ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดคลิกรูปภาพ...

สมุนไพรชงดื่ม เห็ดหลินจือผสมถั่งเช่า ตรานางมัจฉา

สมุนไพรชงดื่ม เห็ดหลินจือผสมถั่งเช่า ตรานางมัจฉา...

สมุนไพรชงดื่ม แห้มผง

ประโยชน์ขอบแห้ม 1) เป็นยาอายุวัฒนะ ช่วยเจริญอาหาร 2) ช่วยรักษาโรคกระเพาะอาหาร และแผลในลำไส้ 3) ช่วยรักษาอาการปวดหลังปวดเอว แก้อัมพฤกษ์ อัมพาต - สนใจสั่งซื้อโทร. 081-0943000 - รายละเอียดเพิ่มเติม โปรดคลิกรูปภาพ ...