บริการจัดส่งฟรี รอรับสินค้าที่บ้าน

(เก็บเงินปลายทาง จะมีค่าบริการเพิ่ม)

 

 

แอดไลน์ / ADD LINE

LINE ID :  kkherb9022

PHONE : 0815749022

more...

วันนี้ 69 คน
เดือนนี้ 2468 คน
ปีนี้ 16523 คน
ทั้งหมด 514119 คน

สมุนไพรผงสำเร็จรูป ตรารุ่งอรุณ

สมุนไพรชงดื่ม กระชายดำผสมงาดำ

ส่วนประกอบสำคัญ กระชายดำ 40% งาดำ 25% น้ำตาล 35% ประโยชน์ของกระชายดำผสมงาดำ ช่วยขยายหลอดเลือด ขจัดไขมันในเส้นเลือด ช่วยบำรุงกำลัง ทำให้ผิวพรรณสดใส มีน้ำมีนวล ช่วยเพิ่มพลังทางเพศ เป็นยาอายุวัฒนะ งาดำมีแคลเซียมสูง มีแร่ธาตุและวิตามินสูง ช่วยบำรุงกระดูกและฟัน ช่วยลดอาการปวดเข่า ข้อเสื่อม แ...

สมุนไพรชงดื่ม กระชายดำผสมโสม

ส่วนประกอบสำคัญ กระชายดำ 50% น้ำตาล 35% โสม 15% ประโยชน์ของกระชายดำ ช่วยขยายหลอดเลือด และขจัดไขมันในเส้นเลือด ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล เป็นยาอายุวัฒนะ ประโยชน์ของโสม ช่วยกระตุ้นให้ตับอ่อนสร้างอินซูลิน ช่วยให้ระดับน้ำตาลอยู่ในภาวะสมดุล ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย และทำ...

สมุนไพรชงดื่ม กาแฟผสมดอกคำฝอย

ส่วนประกอบสำคัญ กาแฟ 30% ดอกคำฝอย 30% น้ำตาล 30% เห็ดหลินจือ 5% แปะก๊วย 5% ประโยชน์ของดอกคำฝอย บำรุงเลือด บำรุงหัวใจ ลดความอ้วน ลดไขมันในเส้นเลือด ช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตในร่างกายดีขึ้น และช่วยลดความดันโลหิต ประโยชน์ของกาแฟ รสชาติกลมกล่อมและมีกลิ่นหอม ทำให้ไขมันถูกเผาผลาญดีขึ้น ช่วย...

สมุนไพรชงดื่ม งาดำผงสำเร็จรูป

ส่วนประกอบสำคัญ งาดำ 70% น้ำตาล 30% ประโยชน์ของงาดำ มีแคลเซียมสูง มีแร่ธาตุและวิตามินสูง และช่วยขับถ่ายสะดวก บำรุงกระดูกและฟัน ช่วยลดอาการปวดเข่า ข้อเสื่อม ลดอาการมือชาเท้าชา...